เปิดเวบเมื่อ 31/05/2553
ปรับปรุงเวบเมื่อ 15/04/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 5750
3229900026708 Mobile รถเข็น

ไอดี ไลน์
pra5622
รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> หลวงปู่สี วัดถ้ำเขาบุญนาค >> พระเครื่องหลวงปู่สี >> พระปิดตานะมิ หลวงปู่สี วัดเขาถ้ำบุญนาค นครสวรรค์ปี 2517 จิ่วแต่แจ๋ว /7684

พระปิดตานะมิ หลวงปู่สี วัดเขาถ้ำบุญนาค นครสวรรค์ปี 2517 จิ่วแต่แจ๋ว /7684 - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
พระปิดตานะมิ หลวงปู่สี วัดเขาถ้ำบุญนาค นครสวรรค์ปี 2517 จิ่วแต่แจ๋ว /7684


  Tell a Friend
พระปิดตานะมิ หลวงปู่สี วัดเขาถ้ำบุญนาค นครสวรรค์ปี 2517 จิ่วแต่แจ๋ว /7684 - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

พระปิดตานะมิ หลวงปู่สี วัดเขาถ้ำบุญนาค นครสวรรค์ปี 2517 จิ่วแต่แจ๋ว /7684

รหัสสินค้า: 006252
ราคา: 900.00 บาท
รายละเอียด:

หลวงปู่สี วัดถ้ำเขาบุญนาค พิมพ์พระปิด นะ มิ จัดสร้างในปี 2517 โดยพระครูวิศิษฐ์สมโภชน์ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดพระเชตุพนฯ เพื่อนำปัจจัยไปสร้างศาลาและกุฎิสงฆ์ที่วัดบ้านเกิดของท่าน ซึ่งหลวงปู่ท่านก็อนุญาตตามนั้น พระชุดนี้จัดสร้างหลังพระปิดตาข้ามต้มมัดช่วงหนึ่ง มวลสารจะเหมือนกันทุกประการ อาทิผงว่าน 108 ดอกบัวบูชาหลวงพ่อโสธร ขี้ธูปจากที่บูชาสมเด็จโตฯ วัดระฆังฯ ขี้ธูปและดอกไม้จากศาลเจ้าพ่อหลักเมือง ดอกไม้บูชาพระแก้วมรกต ดอกไม้บูชาพระนอนวัดโพธิ์ ชานหมาก น้ำหมาก และผงวิเศษของหลวงปู่สี สูตรเดียวกับพระปิดตานะปัดตลอดแต่เพิ่มส่วนผสมผงปูน และเศษทองปิดองค์พระพุทธรูปปูนในวัดโพธิ์ท่าเตียนจำนวนมาก โดยกดพิมพ์กันที่วัดพระเชตุพนฯ แล้วจึงนำไปให้หลวงปู่สีปลุกเสกเดี่ยว พระรุ่นนี้เป็นพระชุดเล็กเหมาะกับเด็กและสตรี เพราะมีขนาดเล็ก แต่มีประสบการณ์มากในเรื่องเมตตา มหานิยม มหาลาภเด่นดังมากนับว่าเป็นหนึ่ง และในเรื่องแคล้วคลาดก็ยอดเยี่ยม

พระปิดตานะมิ หลวงปู่สี  นั้นเรียกได่ว่า จิ่วแต่แจ่ว 

ประสบการณ์ ทำมาค้าขาย เมตตา มหานิยม

อีกทั้งแคล้วคลาด คงกระพัน ไปในตัว ครบสูตร

องค๋เล็กไม่ใหญ่มาก บูชาติดตัวง่าย 

ของแท้ต้อง ด้านหลังติดเนื้อเกิน (มีปีก) แบบหลวงปู่โต๊ะ

หลวงปู่สี ท่านเป็นลูกศิษย์หลวงปู่โตพรหมรังษี เป็นอาจารย์หลวงปู่แหวน วัดดอยแม่ปั๋งซึ่งได้ฝากตัวเป็นศิษย์ระหว่างทาง ตอนที่ท่านออกธุดงค์
มีคนมาเอาพระมาให้หลวงปู่สี เสกหลวงปู่ก็มีเมตตาเสกให้เพียงแค่เอามือคนพระในบาตรสองสามรอบ คนที่มาให้เสกนึกว่าหลวงปู่สีไม่เต็มใจเสกเลยเอาไปให้ หลวงปู่แหวนเสกซ้ำ หลวงปู่แหวนบอกว่าลงไม่ได้แล้วเต็มหมดแล้ว
หลวงปู่แหวนท่านยังบอกดีกว่าเฮาเสกทั้งเดือนอีก
 

เป็นอาจารย์หลวงพ่อพรหม วัดช่องแค ตอนที่ท่านจำพรรษาที่วัดช่องแค มีคนมาหาพระเครื่องหลวงพ่อพรหม
คุยกันถึงประสบการณ์ปฏิหารย์ของพระเครื่อง เสียงดัง หลวงปู่รำคาญหลวงปู่สีจึงพูดออกมาว่าที่เอ็งตามหากันสู้ของข้าไม่ได้หรอก แล้วก็คายชานหมากห่อจีวรยื่นให้แล้วพูดว่าเอาลองไปยิงดู ปรากฏว่ายิงไม่ออก

เป็นอาจารย์หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล อายุ ๑o๙ ปี ที่ได้เรียนลบผงพุทธคุณจากท่าน ซึ่งท่านเรียนมาจากหลวงปู่โต พรหมรังษีตั้งแต่สมัยที่ท่านยังเป็นเณร

หลวงพ่อฤาษีลิงดำบอกว่า"กราบฉันสักแสนครั้งก็ไม่เท่ากราบหลวงปู่สีครั้งเดียว" แล้วยังบอกอีกว่าแก่ทั้งมรรคผลนิพพาน ถ้าเป็นนักมวยก็รุ่นเฮวี่เวต ก่อนที่ท่านหลวงปู่สีจะละสังขารมรณภาพท่านบอกกับศิษย์ใกล้ชิดว่าไม่ต้องห่วงเรื่องศพข้า หลวงพ่อฤาษีจะมาจัดการเอง เมื่อหลวงปู่มรณภาพ วันต่อมาหลวงพ่อฤาษีลิงดำก็มาจัดการเรื่องงานศพให้โดยลูกศิษย์ไม่ต้องบอก

หลวงปู่บุดดามาเยี่ยมเยียนหลวงปู่บ่อยครั้งและต้องมาตำหมากให้หลวงปู่ฉันเสมอ

หลวงปู่ดู่ บอกว่าก็เคยบอกกับศิษย์ใกล้ชิดที่น่าเชื่อถือว่า เอ็งรู้จักหลวงปู่สีมั้ย ลูกศิษย์ท่านนั้นบอกว่าก็รู้จักสิก็หลวงปู่สีข้างกุฏิ หลวง ปู่ไง (หลวงปู่สีห์ ศิษย์ผู้พี่หลวงปู่ดู่ ท่านก็เก่งสุดยอดเช่นกัน) หลวงปู่บอกว่าไม่ใช่ ข้าหมายถึงหลวงปู่สี วัดเขาถ้ำบุญนาค นครสวรรค์ ข้าคุยกับท่านทุกคืน ลูกศิษย์ก็ถามว่าหลวงปู่คุยยังไงหลวงปู่อยู่ วัดทุกวัน หลวงปู่ดู่ท่านยิ้มๆ เอ็งนี่ไม่รู้อะไร 

ติดต่อ อ.อ้วน 089-6913040