เปิดเวบเมื่อ 31/05/2553
ปรับปรุงเวบเมื่อ 16/10/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 5752
3229900026708 Mobile รถเข็น

ไอดี ไลน์
pra5622
รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> พระลำปาง หลวงพ่อเกษม เขมโก >> พระ เมืองลำปาง >> พระปิดตา หลวงพ่อเกษม หลวงปู่สี เสก ออกวัดพลับพลา นนทบุรี /8301

พระปิดตา หลวงพ่อเกษม หลวงปู่สี เสก ออกวัดพลับพลา นนทบุรี /8301 - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
พระปิดตา หลวงพ่อเกษม หลวงปู่สี เสก ออกวัดพลับพลา นนทบุรี /8301


  Tell a Friend
พระปิดตา หลวงพ่อเกษม หลวงปู่สี เสก ออกวัดพลับพลา นนทบุรี /8301 - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

พระปิดตา หลวงพ่อเกษม หลวงปู่สี เสก ออกวัดพลับพลา นนทบุรี /8301

รหัสสินค้า: 006663
ราคา: 900.00 บาท
รายละเอียด:

 

หลวงปู่สี ท่านเป็นลูกศิษย์หลวงปู่โตพรหมรังษี เป็นอาจารย์หลวงปู่แหวน วัดดอยแม่ปั๋งซึ่งได้ฝากตัวเป็นศิษย์ระหว่างทาง ตอนที่ท่านออกธุดงค์
มีคนมาเอาพระมาให้หลวงปู่สี เสกหลวงปู่ก็มีเมตตาเสกให้เพียงแค่เอามือคนพระในบาตรสองสามรอบ คนที่มาให้เสกนึกว่าหลวงปู่สีไม่เต็มใจเสกเลยเอาไปให้ หลวงปู่แหวนเสกซ้ำ หลวงปู่แหวนบอกว่าลงไม่ได้แล้วเต็มหมดแล้ว
หลวงปู่แหวนท่านยังบอกดีกว่าเฮาเสกทั้งเดือนอีก
 

เป็นอาจารย์หลวงพ่อพรหม วัดช่องแค ตอนที่ท่านจำพรรษาที่วัดช่องแค มีคนมาหาพระเครื่องหลวงพ่อพรหม
คุยกันถึงประสบการณ์ปฏิหารย์ของพระเครื่อง เสียงดัง หลวงปู่รำคาญหลวงปู่สีจึงพูดออกมาว่าที่เอ็งตามหากันสู้ของข้าไม่ได้หรอก แล้วก็คายชานหมากห่อจีวรยื่นให้แล้วพูดว่าเอาลองไปยิงดู ปรากฏว่ายิงไม่ออก

เป็นอาจารย์หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล อายุ ๑o๙ ปี ที่ได้เรียนลบผงพุทธคุณจากท่าน ซึ่งท่านเรียนมาจากหลวงปู่โต พรหมรังษีตั้งแต่สมัยที่ท่านยังเป็นเณร

หลวงพ่อฤาษีลิงดำบอกว่า"กราบฉันสักแสนครั้งก็ไม่เท่ากราบหลวงปู่สีครั้งเดียว" แล้วยังบอกอีกว่าแก่ทั้งมรรคผลนิพพาน ถ้าเป็นนักมวยก็รุ่นเฮวี่เวต ก่อนที่ท่านหลวงปู่สีจะละสังขารมรณภาพท่านบอกกับศิษย์ใกล้ชิดว่าไม่ต้องห่วงเรื่องศพข้า หลวงพ่อฤาษีจะมาจัดการเอง เมื่อหลวงปู่มรณภาพ วันต่อมาหลวงพ่อฤาษีลิงดำก็มาจัดการเรื่องงานศพให้โดยลูกศิษย์ไม่ต้องบอก

หลวงปู่บุดดามาเยี่ยมเยียนหลวงปู่บ่อยครั้งและต้องมาตำหมากให้หลวงปู่ฉันเสมอ

หลวงปู่ดู่ บอกว่าก็เคยบอกกับศิษย์ใกล้ชิดที่น่าเชื่อถือว่า เอ็งรู้จักหลวงปู่สีมั้ย ลูกศิษย์ท่านนั้นบอกว่าก็รู้จักสิก็หลวงปู่สีข้างกุฏิ หลวง ปู่ไง (หลวงปู่สีห์ ศิษย์ผู้พี่หลวงปู่ดู่ ท่านก็เก่งสุดยอดเช่นกัน) หลวงปู่บอกว่าไม่ใช่ ข้าหมายถึงหลวงปู่สี วัดเขาถ้ำบุญนาค นครสวรรค์ ข้าคุยกับท่านทุกคืน ลูกศิษย์ก็ถามว่าหลวงปู่คุยยังไงหลวงปู่อยู่ วัดทุกวัน หลวงปู่ดู่ท่านยิ้มๆ เอ็งนี่ไม่รู้อะไร 

ติดต่อ อ.อ้วน 089-6913040